Con Cái Đến Với Cha Mẹ Ở Kiếp Này Là Có 4 Loại Nghiệp Duyên

Con Cái Đến Với Cha Mẹ Ở Kiếp Này Là Có 4 Loại Nghiệp Duyên

Con cái đến với cha mẹ ở kiếp này là có 4 loại nghiệp duyên: Một là để báo ơn, 2 là để đòi nợ, 3 là để trả nợ, 4 là để báo oán. Ơn oán nghiệp lực còn phụ thuộc vào cả kiếp trước và cả những việc làm của cha mẹ kiếp này.

Đừng hỏi tại sao có những gia đình bố mẹ đều tử tế, hiền lành mà sinh ra con cái lại nghịch ngợm hay cướp giật. Đừng hỏi tại sao rất nhiều những gia đình quan tham đều có con cái phá gia chi tử, ăn chơi cờ bạc bắt bố mẹ trả nợ hết lần này tới lần khác. Đơn giản thôi, tiền tham nhũng mà quan tham kiếm được vốn không phải là tiền thực trong túi họ, nên bằng cách này hay cách khác cũng sẽ đội nón ra đi, của thiên lại trả địa. Con cái chỉ là người dùng duyên nghiệp đó mà trả nghiệp cho bố mẹ thôi.

Đừng hỏi tại sao những người đàn ông vốn đã từng làm khổ nhiều cô gái hoặc tính tình lăng nhăng thì thường sinh ra nhiều hơn 1 cô con gái. Số phận những cô con gái đó sướng khổ thế nào phụ thuộc rất nhiều vào nghiệp lực mà bố mẹ đã tạo ra trong quá khứ, người bố từng phũ phàng với nhiều cô gái thì cô con gái sau này nhiều khả năng cũng bị khổ sở vì đàn ông phũ phàng. Người bố sinh nhiều con gái nhưng vẫn hết lòng thương yêu vợ con, sau này các con sẽ vô cùng có hiếu. Nếu ác nghiệp kiếp trước đã hết, lại được thiện nghiệp kiếp này vun dày thì cuối đời chỉ cần ngồi hưởng hạnh phúc, gia đạo yên vui. Con cái đến hồi báo hiếu.

Con Cái Đến Với Cha Mẹ Ở Kiếp Này Là Có 4 Loại Nghiệp Duyên

 – Bốn nghiệp duyên đưa con đến với cha mẹ

1. Báo ân

Kiếp trước cha mẹ có ân với con, kiếp này con đầu thai để báo ân với cha mẹ. Ân cần lớn con ở lại với cha mẹ càng lâu. Trả hết ân con cái sẽ đi

2. Báo oán

Kiếp trước cha mẹ có kết hận với người nào đó nên họ đầu thai vào làm con của cha mẹ kiếp này để báo oán. Thế mới có trường hợp con cái phá phách, hỗn láo. Đừng vội trách con mà hãy trách kiếp trước cha mẹ nợ nó.

3. Đòi nợ

Kiếp trước cha mẹ thiếu nợ của họ, kiếp này họ đến làm con để đòi nợ. nếu thiếu ít nuôi 2, 3 năm còn bên chết. Nếu thiếu nó nhiều, đại khái là nuôi con khôn lớn khi nào hết nợ con sẽ đi.

4. Trả nợ

Kiếp trước họ nợ cha mẹ, kiếp này họ đầu thai trả nợ cha mẹ. Con sẽ nỗ lực làm ăn để nuôi nấng cha mẹ. Bao giờ hết con sẽ ra đi. Vậy nên đừng vội trách con đối đãi nhiều hay ít bởi lẽ nó phụ thuộc vào kiếp trước còn nợ cha mẹ thế nào

Mình biết có 1 bác gái này xinh đẹp nhưng hay buông lời gièm pha, nói xấu độc địa người khác, sinh ra 1 cô con gái rất xinh đẹp nhưng đáng tiếc là bị câm bẩm sinh. Khẩu nghiệp của mẹ không tiêu trừ được nên con cái gánh chịu ngay trong kiếp này.

Có những đứa con duyên mỏng, chỉ ở được với bố mẹ 1 thời gian ngắn rồi lại giã từ cõi trần vì duyên nghiệp trả nợ ( hay báo oán ) đến đó là hết. Trả hết nợ, báo hết oán là sẽ đi.

Sinh con ra khó nhọc, nuôi nấng con còn khó nhọc hơn. Làm gì cũng nên tích đức cho con cái, đừng vì tham lam mà làm điều ác để lấy nhà cao cửa rộng cho con, cũng đừng vì ích kỷ, thù hằn cá nhân mà gây ác nghiệp, có thể kiếp sau quả báo mới tới, nhưng cũng có thể kiếp này đã tới ngay trong đời con. Nếu sinh con ra không được như ý muốn thì cũng đừng buồn giận, chỉ là ta đang phải trả nghiệp cho kiếp trước hay cho những gì ta làm trong quá khứ mà thôi.

“Con cái đến với cha mẹ ở kiếp này là có 4 loại nghiệp duyên”

Bình Luận