Với anh… Em chưa Từng Là Người Yêu Cũ

Với Anh... Em chưa Từng Là Người Yêu Cũ

Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bạn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên dần theo năm tháng, nhưng cảm giác thì nó sẽ không bao giờ tan biến dù chỉ trong một phút giây. Bởi với anh em chưa từng là người yêu cũ

Mỗi ngày trôi qua đều là chuỗi ngày nhàm chán như nhau, anh mất dần phương hướng, đắm chìm trong nỗi đau của mối tình, cố gắng quên em trong từng suy nghĩ, từng ngày anh chỉ ngồi đó ngờ nghệch mặc cho mọi thứ chuyển động lướt qua, ngắm nhìn mọi thứ trong bóng tối lặng thinh rồi vờ như mình vẫn đang sống chứ không phải tồn tại.

Đã có đôi lúc anh tự hỏi mình, mình đang đi về đâu? mình đang đi tìm ai? mình mãi buồn, mãi nhớ vì ai?… Lâu lắm rồi dường như chúng ta không còn nhận được những lời quan tâm ngọt ngào có phải không. Nhưng anh vẫn không thể quên được em…

Anh đã từng rất nhớ em như vậy, nhớ cảm giác kỳ lạ mà em đã mang lại cho anh. Nhớ những ngày mà chúng ta quấn quýt bên nhau nhưng nay nó đã thuộc về một khoảnh khắc xa lạ nào đó đang cận kề mất dần trong anh.

Anh cứ ngỡ chúng ta rồi sẽ như những cặp tình nhân ngoài kia, được cùng nhau bước giữa những con đường có đầy nắng và gió, anh đan bàn tay mình vào bàn tay nhỏ bé của em rồi cùng giữ tay nhau thật chặt, nắm tay nhau thật lâu đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Rốt cuộc thì anh vẫn chẳng thể vượt qua, anh vẫn thế, vẫn yêu em theo cách ngu ngốc nhất. Đã rất nhiều lần, anh ước gì mình chưa từng gặp em… thật đấy. Anh không còn muốn bước đến bên em như ngày nào nữa, yêu thì vẫn còn nhưng đến thì chắc sẽ không

Với Anh... Em chưa Từng Là Người Yêu Cũ

Rồi đây sẽ có những ngày cô đơn, rồi sẽ có những ngày lang thang một mình ở những con phố mà anh và em đã đi, rồi sẽ có những khi anh vùi đầu vào công việc, rồi sẽ có những cơn mưa rào chợt đến chợt đi và anh sẽ nhớ em rất nhiều. Nhưng có lẽ khi anh biết em có người mà em dành tình yêu bằng cả trái tim mình, anh sẽ buồn, sẽ đau nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi đúng không em?

Rồi có thể em và anh sẽ gặp một ai khác trong đời mình, người đó sẽ cùng ta vẽ nên một câu chuyện khác cho cuộc đời mỗi người. Không biết lúc ấy anh có thể quên em được không nhưng anh sẽ trân trọng tình cảm của ngày xưa ấy. Tình cảm của mỗi người đều đáng trân trọng, hy vọng chúng ta sẽ có yêu thương chân thành.

Nhưng dù sao đi nữa, anh luôn đứng sau và dõi bước theo em…

“Đời người chỉ có mấy đâu sao ta không dành thời gian ngắn ngủi đó để yêu thương, để trân trọng bên nhau mà chúng ta cứ phải lạnh lùng để rồi xa cách nhau”

 

Bình Luận