Gửi Người Đã Bỏ Tôi Đi

Gửi Người Đã Bỏ Tôi Đi

Tôi vẽ nỗi nhớ của mình bằng những câu chữ rời rạc lộn xộn, bằng văn phong lảm nhảm bế tắc. Vì tôi không biết vẽ nỗi nhớ thế nào, làm thế nào để nguôi đi nỗi nhớ về người… Gửi người đã bỏ tôi đi

Phải mất đi cái gì quý giá lắm ta mới bàng hoàng nhận ra rằng lúc nó tồn tại quanh ta thì chẳng có gì được để tâm lắm. Có vài người chúng ta có duyên gặp gỡ nhau trên đời, cho nhau vài khoảnh khác đẹp rồi chạy trốn mất tiêu khỏi cuộc sống của nhau.

Kể thật lạ ông trời đôi khi cũng rảnh rỗi quá sắp đặt cho ta vài cuộc gặp gỡ chả đầu mà cũng không đui, thật ra cũng chả làm gì cả chỉ gặp gỡ rồi làm buồn nhau thôi.

Vài ngày trôi qua, thậm chí vài trăm ngày trôi qua thì tôi vẫn ở đấy đợi người. Muốn thủ thỉ với người qua từng lời hỏi thăm nhưng lại sợ phá vỡ đi hạnh phúc người đang có.

Cảm ơn người đã cho tôi kĩ niệm ấy cho ta xin nhé, xin người cho tôi cất giữ kĩ niệm nhỏ nhoi ở tận cùng đấy tim để rồi khi nhớ người tôi lại tìm về nới bình yên ấy.

Người đã bỏ tôi đi để lại một khoảng trời chệnh choạng, thay dần cho bầu trời trong xanh thuở tôi vừa mới yêu người. Khi người bỏ tôi đi hạnh phúc của tôi chợt hóa tầm thường…

Bình Luận