Giá Như Ta Đừng Nói Chia Tay

Giá Như Ta Đừng Nói Chia tay

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc rằng trong điện thoại của em và anh đã lưu đầy những tin nhắn yêu thương. Những dòng tâm sự đầy nồng cháy, thâu đêm không thấy mệt mỏi.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc trong điện thoại của anh và em sẽ lưu lại thật nhiều tấm ảnh của hai đứa, những nơi ta đã từng đi qua. Khoảnh khắc ấy sao không dám lục lại nữa, nó cứ nghẹn ngào khi ta đã chia tay.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc lúc mệt mỏi có thể tựa đầu vào vai nhau mà than thở. Ôm chầm lấy nhau sau một ngày mệt nhoài áp lực ở thế giới ngoài kia. Khóc nghẹn ngào với nhau mà không cần phải lo xấu hổ.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc những nơi em muốn đi sẽ có anh đi cùng. Những dự định cùng nhau sẽ không còn phải dở dang. Những lịch trình anh đã lên sẽ không nằm trong ký ức.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc trời có đổ mưa cũng chẳng phải lo tìm chỗ trú. Chẳng phải loay hoay một mình mặc chiếc áo mưa rộng thênh thang, cũng không một mình co ro lạnh lẽo giữa căn phòng cô đơn nhạt nhẽo.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc đi ngoài đường đã có thể nắm tay nhau thật vui, dắt tay nhau hãnh diện với bao cặp đôi khác.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc sẽ có người luôn ngồi sau xe anh chậm rãi qua từng con phố. Luôn có vòng tay ấm thật chặt từ phía sau.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc rằng đã có thể chia nhau một miếng bánh, uống chung một ly nước đến giọt cuối cùng.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì giờ đây đã có người để ta quan tâm mỗi ngày, có người trong ngóng ta đi làm về, hối thúc ta ăn thật no hay dặn dò ta đi ngủ sớm.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc rằng đã có người cùng anh ăn những món chúng ta thích, uống những thứ lề đường đạm bạc mà lại vui.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chiếc áo của anh cũng là của em, đôi dép anh mang em cũng đòi dành cho bằng được.

Giá như ta đừng nói chia tay, thì chắc rằng chúng ta sẽ không đau đến vậy…

….

Giá như ta… đừng nói chia tay

Bình Luận