Đôi Nét Về Tôi Và Nhật Ký Con Nít

Tôi muốn chia sẻ với mọi người, về cuộc sống, trải nghiệm, tâm tư tình cảm và những gì tôi đã bước qua.Đơn giản là thế đấy !!!

Tự Bạch

Bản thân em ít nói nhưng hay chửi, hiền nhưng hơi nguy hiểm, ngoan mà rất gian, rất thương người nhưng thấy chết không bao giờ cứu.
Bản chất hiền lương nhưng không lương thiện, chung thủy nhưng lại hơi đa tình, không phải em chảnh chỉ tại pm lúc em không rảnh.
Em ít khi nói dối nhưng cũng đôi khi e mới nói thật! khi nói dối nhưng cũng đôi khi e mới nói thật…

Thật ra thì…

Đôi Nét Về Tôi Và Nhật Ký Con Nít

Tôi là Đức, Trần Văn Đức, sinh ra ở Bình Phước nhưng hiện tại đang học tập và làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi yêu con người và mọi thứ nơi đây, qua thời gian, những kỷ niệm ngày càng đầy lên và gắn chặt nên tôi nghĩ mình sẽ ở đây đến khi còn có thể.

Nếu có dịp, mời các bạn ở phương xa hãy ghé thăm Sài Gòn hay Bình Phước quê tôi, chắc rằng bạn sẽ yêu những cơn mưa bất chợt ở nơi này.

Tôi là một gã gầy gò, thích viết và rất xàm xí đú. Tuy mang nhiều nỗi niềm và tâm sự nhưng ngoài cuộc sống tôi vốn là một chàng trai vui vẻ, luôn tạo ra tiếng cười, ít khi tâm sự với người khác.

Thích đi thong dong, khi buồn hay ngồi một mình làm ly cà phê, rủ vài thằng bạn thân nhâm nhi vài chén, thích đọc sách của Hamlet Trương và Nghe nhạc của Phạm Hồng Phước. Ngoài những lúc viết thì tôi là một con người thực tế.

Đôi nét về cung hoàng đạo

Người ta nói nhắc tới ma kết là nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.  Nhưng thật tế tôi chả thấy đúng vào đâu. Chả bao giờ thấy được trong tôi có sự chuyên nghiệp cũng như nghiêm túc chỉ mơ mộng lung tung là giỏi thôi.

Đôi Nét Về Tôi Và Nhật Ký Con Nít

Có cái tôi có khá nhiều ước mơ và hoài bão mà mãi vẫn chưa đâu vào đâu. Chỉ biết lang thang qua mọi nẻo đường, qua vài đoạn tình yêu mãnh liệt để không phí hoài tuổi trẻ.

Chi tiết liên hệ

Mọi người đều được nêu ý kiến và quan điểm riêng của mình, góp phần phát triển blog và tôi rất vui vì điều đó. Mọi người đều được đăng tải bài viết lên đây, nhưng trước khi xuất bản bài viết của bạn sẽ được phê duyệt, nên xin hãy gửi bài viết gửi về

Email: tranduc474@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nhatkyconnit

Profile: facebook.com/Trann.Vann.Ducc

Bình Luận